Bật mí cách sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone, Android siêu dễ

Hiện nay, ứng dụng Zalo không chỉ cho phép người dùng sao lưu tin nhắn trên máy tính mà còn dễ dàng thực hiện sao lưu trên smartphone. Tuy nhiên, mỗi hệ điều hành sẽ có các bước thao tác khác nhau. Vậy làm thế nào để sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone, Android? Cùng mobifone3g.info đi tìm câu trả lời ngay nhé!

Sao lưu tin nhắn Zalo giúp người dùng lưu giữ nhật ký tin nhắn hoặc các thông tin/ hình ảnh quan trọng khi đăng nhập tài khoản Zalo trên nhiều điện thoại khác nhau. Nếu bạn đang tò mò cách sao lưu tin nhắn Zalo trên smartphone như thế nào thì hãy cập nhật ngay phiên bản Zalo mới nhất và làm theo các hướng dẫn dưới đây.

 sao luu tin nhan zalo tren iphone, android

Xem ngay cách sao lưu tin nhắn trên điện thoại iPhone, Android

Hướng dẫn cách sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone, Android

Để thao tác sao lưu tin nhắn mạng xã hội Zalo trên điện thoại thành công bạn cần thực hiện theo các bước sau. Tùy khác hệ điều hành nhưng việc sao lưu tin nhắn trên iPhone, Android vẫn có những bước tương tự nhau. Cụ thể như sau:

» Xem ngay: Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính trong tích tắc

1/ Sao lưu tin nhắn Zalo trên Android

Với những bạn thực hiện sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại Android lần đầu tiên hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ điện thoại Android có đăng ký 4G mạng MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng Zalo và nhấn vào biểu tượng Thêm => Chọn biểu tượng răng cưa như hình => Nhấn tiếp vào mục Sao lưu & đồng bộ tin nhắn.

 sao luu tin nhan zalo tren iphone, android

Bước 2: Bạn tích vào góc phải mục Sao lưu & đồng bộ => Vì là lần sao lưu đầu tiên nên Zalo sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu để bảo vệ tin nhắn của bản sao lưu => Đặt mật khẩu và bấm Lưu mật khẩu.

 sao luu tin nhan zalo tren iphone, android

Bước 3: Trong phần Bản sao lưu gần nhất => Chọn tiếp SAO LƯU & ĐỒNG BỘ NGAY là bạn đã sao chép tin nhắn thành công.

 sao luu tin nhan zalo tren iphone, android

*** Lưu ý: Với những bạn đã cài đặt mật khẩu và thực hiện sao lưu tin nhắn trên Zalo rồi thì chỉ sẽ rút ngắn được bước đặt mật khẩu sao lưu.

2/ Sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone

Bạn chỉ cần thực hiện tương tự các bước như trên là sẽ hoàn tất quá trình sao lưu tin nhắn ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo và nhấn vào biểu tượng Thêm => Chọn biểu tượng răng cưa như hình => Nhấn vào mục Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

 sao luu tin nhan zalo tren iphone, android

Bước 2: Tiếp theo tích vào nút Sao lưu & đồng bộ. Nếu là lần sao lưu đầu tiên thì bạn cũng đặt mật khẩu tương tự như trên Android => Cuối cùng chỉ cần bấm Sao lưu & đồng bộ ngay là đã hoàn tất quá trình sao lưu tin nhắn Zalo.

 sao luu tin nhan zalo tren iphone, android

» Hướng dẫn: Cách khôi phục tin nhắn chưa sao lưu trên Zalo

Ắt hẳn qua bài viết trên bạn cũng đã nắm rõ cách sao lưu tin nhắn trên điện thoại iPhone, Android rồi đúng không? Hãy nhanh chóng thực hiện để sao chép những nội dung/ hình ảnh mà mình muốn lưu trữ nhé!

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang

-->