Bạn đã biết cách nhận 5G miễn phí MobiFone

Nếu đang muốn trải nghiệm mạng 5G bạn đừng bỏ lỡ cách nhận 5G miễn phí MobiFone. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có dung lượng data cực hấp dẫn để lướt web tốc độ cao. Đương nhiên không tốn tiền đăng ký 5G MobiFone hay chi phí nào của thuê bao cả. Bạn sẽ không bỏ lỡ ưu đãi này đâu đúng không?

Có nhiều cách nhận data 5G miễn phí MobiFone và thực tế nhiều thuê bao cũng đã nhận được. Vì sao bạn lại không nhận lấy ngay ưu đãi này để tận hưởng tốc độ nhanh gấp 100 lần 4G ngay hôm nay. Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu ngay cách nhận 5G miễn phí bên dưới và thực hiện nhé!

Cách đăng ký 3G của MobiFone 10K tốc độ ổn định 

Đăng ký gói Youtube MobiFone miễn phí dùng ứng dụng

Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền của MobiFone

cach nhan 5g mien phi mobifone

Làm sao để nhận 5G miễn phí MobiFone?

Cách nhận 5G miễn phí MobiFone

Để nhận 5G MobiFone miễn phí bạn có thể thao tác ngay 1 trong các cách sau đây. Tùy cách khác nhau mà dung lượng nhận được sẽ có sự khác nhau

1. Soạn tin nhắn nhận 5G miễn phí 

MobiFone trong quá trình mở rộng 5G luôn triển khai các chương trình khuyến mãi Mobi hấp dẫn. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn sẽ được tặng ngay data dùng trên tốc độ 5G

Tùy chương trình khác nhau mà MobiFone sẽ quy định cú pháp tham gia khác nhau. Trước đây có cú pháp 5G gửi 999 để nhận 5GB miễn phí tại Hồ Chí Minh. Nhưng hiện nay chương trình này đã ngừng. Bạn có thể thường xuyên truy cập MobiFone3g.info để cập nhật chương trình mới và soạn tin đúng cú pháp tham gia nhé

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi

2. Đổi sim 5G nhận data 5G miễn phí

Để khuyến khích người dùng 5G nhà mạng thường xuyên triển khai các ưu đãi đổi sim mới nhận data. Chỉ cần đổi sim 5G MobiFone sử dụng bạn sẽ nhận được data miễn phí hoặc được tham gia gói cước 5G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng.

Nếu chưa đổi sim hỗ trợ 5G MobiFone hãy nhanh tay đổi để nhận data dùng nhé!

» Bạn có biết: Tốc độ 5G MobiFone là bao nhiêu?

3. Nạp thẻ nhận data MobiFone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ nhận data MobiFone sẽ giúp bạn có thêm data dùng miễn phí 100%. Dung lượng từ 100MB đến tận 10GB chắc chắn sẽ giúp bạn được tận hưởng 5G thả ga.

Tuy nhiên, bạn cần phải đáp ứng điều kiện sử dụng 5G MobiFone thì mới có thể dùng data này trên đúng tốc độ 5G nhé!

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G MobiFone data khủng đến 120GB dùng được trên tốc độ 5G

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nhận data 5G MobiFone miễn phí hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay thực hiện để có được data trải nghiệm mạng di động mới nhé!

dang ky 4g mobifone

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments