Cách lấy lại tài khoản Facebook đã bị xóa trên điện thoại

Cách lấy lại tài khoản Facebook đã bị xóa trên điện thoại dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook cá nhân của mình khi đã thực hiện xóa hoặc vô hiệu hóa trước đó. Vậy cách thực hiện ra sao? Cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng mobifone3g.info tìm hiểu và thực hiện trong nội dung dưới đây.

Do Facebook ảnh hưởng quá nhiều trong cuộc sống, nhiều người đã chọn cách rời xa ứng dụng dụng này. Tuy nhiên, sau khi xóa nhiều người cảm thấy tẻ nhạt, hối hận và muốn quay trở lại với Facebook.  Và điều rắc rối ở đây là nhiều người hoàn toàn không biết cách khắc phục ra sao.

Cách xóa tạm thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook trên Android

Cách xóa tạm thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook iPhone/ iPad

cach lay lai tai khoan facebook da bi xoa tren dien thoai

Cách lấy lại tài khoản Facebook đã bị xóa trên điện thoại

Cách lấy lại tài khoản Facebook đã bị xóa trên điện thoại

1. Những giấy tờ cần chuẩn bị để có thể lấy lại tài khoản

Khi lấy lại tài khoản, Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin chính chủ tài khoản thông qua ảnh chụp các giấy tờ tùy thân như:

  •  Ảnh chụp 2 mặt CMND – Thẻ căn cước mới nhất của bạn.
  • Ảnh chụp Bằng lái xe (có thể thay thế bằng hộ chiếu, thẻ học sinh…)

2Cách lấy lại tài khoản Facebook đã bị xóa 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web và thực hiện yều cầu hỗ trợ từ Facebook TẠI ĐÂY.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin về tài khoản Facebook như: địa chỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động, tên đầy đủ mà bạn sử dụng để đăng nhập Facebook. Sau đó, nhấn chọn mục Chọn tệp để đăng tải các hình ảnh 2 mặt CMND, Bằng lái xe mà chúng ta đã chuẩn bị trước đó.

lay lai tai khoan facebook da bi xoa tren dien thoai

Đăng nhập dịa chỉ email số điện thoại và  nhấn chọn mục Chọn tệp để đăng tải các hình ảnh

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu cho phép ứng dụng trình duyệt truy cập vào bộ nhớ điện thoại, bạn nhấn chọn Cho phép lựa chọn công cụ phù hợp để duyệt tìm tập tin hình ảnh này.

Meo lay lai tai khoan facebook da bi xoa

Nhấn chọn Cho phép và lựa chọn công cụ phù hợp để duyệt tìm tập tin

Bước 4: Bạn sẽ ấn chọn bức ảnh đã chuẩn bị từ trước. Tại mục thông tin bổ sung bạn nhập nội dung: “Hello! I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team để khôi phục tài khoản Facebook đã bị xóa. Nhấn Gửi để gửi thông tin đi.

bi quyet lay lai tai khoan facebook da bi xoa

Nhập nội dung vào mục thông tin bổ sung

Bước 5: Facebook sẽ tiến hành kiểm tra thông tin mà bạn vừa gửi, sau đó sẽ gửi Email thông báo với hòm thư mà bạn sử dụng đăng ký tài khoản Facebook với nội dung:

  • Full Name : Tên giống với CMND vừa up
  • Date of Birth : Ngày tháng năm sinh trên CMND
  •  Email : Mail của bạn
  • Url : Link nick fb bị lock

Giờ thì bạn có thể truy cập lại vào Facebook để kiểm tra xem đã hoàn tất việc khôi phục lại tài khoản bị khóa hay chưa nhé!

Hi vọng với những bước trên, bạn có thể nhanh chóng lấy lại tài khoản Facebook đã bị xóa trên điện thoại sau một thời gian không sử dụng để tập trung hơn vào cuộc sống, công việc.

>>> Xem thêm:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments