Cách lấy lại Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nhanh

Hiện nay đang có rất nhiều tài khoản bị khóa, tạm ngừng hoạt động hoặc khóa vĩnh viễn do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Đặc biệt là trong ngày 18/8/2021 rất nhiều tài khoản đã bị “bay màu” do chính Facebook khóa. Cách lấy lại Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng như thế nào nhanh nhất? MobiFone3g.info sẽ giúp bạn thực hiện ngay bên dưới.

Bị khóa Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng sẽ bị báo là ” chúng tôi đã tạm  ngưng tài khoản của bạn”. Bạn sẽ không dùng được Facebook đó nữa, ngay cả Messenger cũng không dùng được. Phải nhanh chóng tìm cách mở khóa ngay nhé!

lay lai facebook vi phạm tieu chuan cong dong

Làm sao lấy lại Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng?

Cách lấy lại Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nhanh

Những người bị khóa Facebook do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng gần đây nhất nguyên nhân là do đã chia sẻ video nhạy cảm. Liên quan đến đồi trụy, sex, trẻ em….. trong cả tin nhắn lẫn những bài đăng, chia sẻ link… đều sẽ bị khóa. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình sẽ bị báo “chúng tôi đã tạm ngưng tài khoản của bạn”.

Cách lấy lại Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng này chỉ có 1 cách duy nhất mà thôi. Đó chính là bạn phải thực hiện kháng cáo lên Facebook.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Ngay tại thông báo ngừng tài khoản của bạn chọn vào mục phản đối quyết định

Bước 2: Nhập thông tin theo yêu cầu của Facebook như thông tin cá nhân, ảnh chụp các giấy tờ uy tín…..

Bước 3: Chọn gửi và chờ đợi

» Xem thêm: Hướng dẫn cách checkpoint tài khoản Facebook bị khoá

Lưu ý khi lấy lại Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

  • Bạn chỉ có 30 ngày để thực hiện các bước lấy lại Facebook bị khóa của mình. Sau 30 ngày Facebook sẽ vĩnh viễn bị chặn
  • Sau khi thực hiện kháng cáo thì Facebook sẽ tiến hành xem xét. Thời gian có thể lâu hơn bình thường do ảnh hưởng từ dịch Covid nên đội ngũ Facebook đã giảm đi không kịp xem xét tất cả mọi yêu cầu
  • Nếu may mắn bạn sẽ được mở khóa sau 3 ngày dùng lại tài khoản của mình.
  • Hiện nay đang có nhiều cá nhân/tài khoản/trang/nhóm tự nhận mở khóa Facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Và tất cả đều là lừa đảo nên bạn không nên tin theo.

Trên đây là hướng dẫn mở khóa Facebook chia sẻ video nhạy cảm hi vọng đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để lấy lại tài khoản của mình tiếp tục dùng nhé!

» Tham khảo: Cách chặn bình luận phản cảm, xúc phạm theo từ khoá trên Facebook

Gói cước di động