Làm sao biết sim MobiFone thuộc khu vực nào?

Hiện nay MobiFone đang chia các thuê bao của mình theo những khu vực để quản lý dễ dàng cũng như triển khai các chương trình khuyến mãi khác nhau. Bạn có biết cách tra cứu sim MobiFone thuộc khu vực nào chưa? Rất đơn giản có đến 3 cách để biết sim mình đang thuộc khu vực 1 hay 3, hay 9. Cùng theo dõi chi tiết ngay bên dưới và thực hiện nhé!

Việc biết được sim mình thuộc khu vực nào giúp bạn có thể biết được gói cước 4G của MobiFone đó, khuyến mãi đó bạn có được tham gia không. Từ đó không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho mình.

Cú pháp đăng ký mạng 5G của MobiFone

Bắn tiền sang sim MobiFone đến 500K

Đăng ký các gói 4G 1 ngày của MobiFone

cach kiem tra sim thuoc khu vuc mobifone nao?

Bạn có biết sim mình thuộc khu vực nào của MobiFone không?

3 Cách kiểm tra sim thuộc khu vực nào của MobiFone

Hiện nay rất nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone đều áp dụng cho khu vực riêng biệt. Mà nếu bạn không biết mình thuộc khu vực đó sẽ bỏ lỡ vô dùng đáng tiếc. Cách kiểm tra dưới đây sẽ giúp nhanh chóng biết được sim mình thuộc khu vực nào và nhận ngay ưu đãi.

1. Cách kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào qua tin nhắn

Nhà mạng đang phân chia các thuê bao của mình thành 9 khu vực khác nhau. Và mỗi khi có chương trình khuyến mãi như nạp thẻ MobiFone, khuyến mãi đăng ký 4G MobiFone, gói cước combo Mobi hấp dẫn… MobiFone các khu vực đều sẽ nhắn tin về thông báo. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra khu vực của mình thông qua đầu số tin nhắ n mà mình nhận được

Thông thường, các đầu số nhắn tin sẽ theo tên như MobiFone3 ( sim thuộc khu vực 3) , MobiFone9 (sim thuộc khu vực 9) ….

kiem tra sim mobifone thuoc khu vuc nao

Sim MobiFone thuộc khu vực 3

Hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn thường được nhận tin nhắn từ đầu số theo tên nào nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G của MobiFone cho mọi khu vực ưu đãi đến 30GB mỗi tháng

2. Kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào qua bảng phân chia khu vực

Các tin nhắn trên điện thoại bạn đã xóa đi nên không thể kiểm tra qua tin nhắn. Vậy thì hãy xem ngay trong bảng phân chia khu vực của nhà mạng. Mỗi tỉnh thành khác nhau sẽ được phân chia thuộc 9 khu vực.

» Xem chi  tiết: Bảng phân chia 9 khu vực của MobiFone

3. Liên hệ tổng đài của MobiFone kiểm tra

Bạn chỉ cần gọi trực tiếp đến số tổng đài MobiFone 24/24 9090 và yêu cầu kiểm tra sim bạn thuộc khu vực nào. Nhân viên sẽ cung cấp thông tin ngay cho bạn nắm. Đừng quên hỏi thông tin các khuyến mãi, ưu đãi , gói cước bạn được tham gia để đăng ký ngay nhé!

Cách kiểm tra sim thuộc khu vực MobiFone nào trên đây hi vọng đã giúp bạn tra cứu thành công. Nhanh tay đăng ký gói ưu đãi của khu vực bạn nhé!