2 Cách kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào?

Các ưu đãi MobiFone dành riêng cho khu vực nào đó bạn có được tham gia không? Chỉ cần kiểm tra sẽ biết được và không bỏ lỡ ưu đãi. Có đến 2 cách kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào nên bạn sẽ nhanh chóng biết được thông tin mình muốn. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

kiem tra sim mobifone thuoc khu vuc nao?

Làm sao để biết sim MobiFone thuộc khu vực nào?

2 Cách kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào

Hiện nay rất nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone đều áp dụng cho khu vực riêng biệt. Mà nếu bạn không biết mình thuộc khu vực đó sẽ bỏ lỡ vô dùng đáng tiếc. Cách kiểm tra dưới đây sẽ giúp nhanh chóng biết được sim mình thuộc khu vực nào và nhận ngay ưu đãi.

1. Cách kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào qua tin nhắn

Nhà mạng đang phân chia các thuê bao của mình thành 9 khu vực khác nhau. Và mỗi khi có chương trình khuyến mãi như nạp thẻ MobiFone, khuyến mãi đăng ký 4G MobiFone, gói cước combo Mobi hấp dẫn… MobiFone các khu vực đều sẽ nhắn tin về thông báo. Bạn sẽ dễ dàng  nhận ra khu vực của mình thông qua đầu số tin nhắ n mà mình nhận được

Thông thường, các đầu số nhắn tin sẽ theo tên như MobiFone3 ( sim thuộc khu vực 3) , MobiFone9 (sim thuộc khu vực 9) ….

kiem tra sim mobifone thuoc khu vuc nao

Sim MobiFone thuộc khu vực 3

Hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn thường được nhận tin nhắn từ đầu số theo tên nào nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone cho mọi khu vực ưu đãi đến 30GB mỗi tháng

2. Kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào qua bảng phân chia khu vực

Các tin nhắn trên điện thoại bạn đã xóa đi nên không thể kiểm tra qua tin nhắn. Vậy thì hãy xem ngay trong bảng phân chia khu vực của nhà mạng. Mỗi tỉnh thành khác nhau sẽ được phân chia thuộc 9 khu vực.

» Xem chi  tiết: Bảng phân chia 9 khu vực của MobiFone

Cách kiểm tra sim thuộc khu vực MobiFone nào trên đây hi vọng đã giúp bạn tra cứu thành công. Nhanh tay đăng ký gói ưu đãi của khu vực bạn nhé!