Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim F500 MobiFone

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim F500 MobiFone hay kiểm tra sim 4G MobiFone 1 năm là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Khi mua sim F500 Mobi bạn sẽ nhận được ưu đãi truy cập không giới hạn trong 1 năm tuy nhiên do không nhớ rõ thời gian kích hoạt sim nên nhiều người dùng không biết được rằng mình còn được nhận ưu đãi trong bao lâu nữa. Nếu đang thắc mắc về vấn đề này hãy cùng MobiFone3G.info tìm hiểu cách tra cứu ngay nhé!

Bảng giá 4G Mobiphone tháng

Hướng dẫn đk 3G MobiFone

Cách bắn tiền sim MobiFone

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim F500 MobiFone

Hiện tại, MobiFone không có các thao tác USSD hoặc cú pháp nhắn tin để kiểm tra ngày kích hoạt trên sim Fast Connect. Nên bạn chỉ có thể kiểm tra ngày kích hoạt của sim F500 theo 1 trong 2 cách đơn giản sau:

kiem tra ngay kich hoat sim f500

Kiểm tra ngày kích hoạt sim F500 MobiFone

1/ Liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra

Tổng đài MobiFone sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về ngày kích hoạt của sim F500 đang dùng. Bạn có thể liên hệ tổng đài như sau:

  • Gọi 9090 từ số của MobiFone.
  • Gọi số Hotline nếu sử dụng điện thoại bàn hoặc số khác mạng.

Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài và cung cấp các thông tin liên quan như số thuê bao, thông tin đăng ký,… các điện thoại viên sẽ thông tin cho bạn chi tiết ngày kích hoạt của sim. Bấm *0#gọi để kiểm tra số điện thoại MobiFone của sim nên bạn không nhớ.

Cách gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ tra cứu sim F500 nhanh nhất.

2/ Đến cửa hàng MobiFone để kiểm tra 

Cửa hàng cũng là 1 địa chỉ giúp bạn có thể kiểm tra thông tin kích hoạt 1 cách nhanh chóng và chính xác. Để kiểm tra bạn chỉ cần mang theo sim và CMND.

  • Có thể kiểm tra tại bất kỳ cửa hàng MobiFone nào trên phạm vi toàn quốc.
  • Cước phí kiểm tra: Miễn phí.

Danh sách các cửa hàng MobiFone hỗ trợ kiểm tra ngày kích hoạt của sim.

Sau khi kiểm tra thành công bạn có thể nắm rõ thông tin kích hoạt cũng như tính được thời gian hết hạn ưu đãi của sim F500 vậy nên bạn nên chủ động lên kế hoạch đăng ký các gói 3G khác hoặc gia hạn lại gói F500 để tiếp tục truy cập mạng.

Các gói cước 3G Fast Connect MobiFone ưu đãi hấp dẫn giá chỉ từ 70k.

Trên đây là gợi ý những cách kiểm tra ngày kích hoạt của sim F500 MobiFone. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ dễ dàng nắm rõ thời  gian hoạt động cũng như ưu đãi nhận được trên sim của mình!

Gói cước di động