Cách kiểm tra ai thường xuyên âm thầm vào Facebook của bạn

Nếu bạn muốn biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn với tần suất nhiều nhất, đặc biệt với các bạn tuổi teen sẽ giúp bạn nhận ra crush của mình có bao giờ ghé thăm tường của mình hay không. Bài viết dưới đây, MobiFone3g.info sẽ giúp bạn cách kiểm tra nhanh chóng, đơn giản, chính xác đến 99% nhé.

Cách trực quan nhất đề biết 1 người có xem facebook của bạn nhiều hay không đó là like và comment. Người nào like và comment nhiều thì người đó tất nhiên là ghé thăm facebook của bạn nhiều rồi. Nhưng không phải ai ghé thăm facebook của bạn nhiều đều like và comment hết. Có những người theo dõi bạn 1 cách âm thầm. Họ vẫn đều đặn vào facebook của bạn, quan tâm bạn, theo dõi những bước đi của bạn. Nhưng họ không like, không comment, họ không muốn cho bạn biết: họ đang quan tâm, theo dõi bạn. Vậy làm thể nào để biết được họ?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục không vào được Messenger Facebook trên iOS

Kiểm tra ai đang âm thầm vào facebook của bạn

Các bước để kiểm tra ai đang âm thầm vào Facebook cá nhân của bạn:

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn (truy cập trên máy tính nhé)

Trang facebook cá nhân hay còn gọi là trang profile.

Ví dụ: Trang facebook cá nhân của mình là: facebook.com/HongNga.Mai

Cách để biết ai âm thầm vào Facebook của bạn

Bước 2: Bạn nhấn tổ hợp phím: Ctr+U để mở ra giao diện source code của trang

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctr+F trên trang source code:

Mục đích của nhấn tổ hợp phím CTRL + F là để tìm kiếm. Chúng ta cần tìm kiếm dòng chữ InitialChatFriendsList trên trang source code. Khi nhấn CTRL + F sẽ xuất hiện 1 ô để ta gõ cụm từ tìm kiếm vào. Hãy copy và dán cụm từ InitialChatFriendsList vào rồi nhấn Enter

Biết ngay ai vào Facebook của bạn thường xuyên nhất

Bước 4: Xác định những người thường xuyên ghé thăm Facebook cá nhân của bạn

Khi nhấn Enter ở bước 3, bạn sẽ tìm đến được dòng chữ InitialChatFriendsList. Sau dòng chữ InitialChatFriendsList sẽ ID facebook của những người thường xuyên ghé thăm facebook của bạn. Các ID đó có dạng 10000xxx-2. Bỏ -2 bạn sẽ có được ID chính xác của người dùng Facebook ghé thăm bạn thường xuyên. Có được ID rồi, để tìm facebook của người đó. Bạn chỉ cần gõ vào trình duyệt facebook.com/ID- vua tim được. Lúc đó Facebook của bạn bè sẽ hiện ra.

Ví dụ: với Facebook của mình, sau dòng InitialChatFriendsList mình có ID 100005063109060-2. Để xác định Facebook của người ghé thăm facebook mình thì gõ facebook.com/100003035836488 rồi Enter là ra thôi.

Với những ID nằm ở đầu tiên sau dòng chữ InitialChatFriendsList thì người đó ghé thăm facebook của càng nhiều. Những ID càng về sau thì sự ghé thăm Facebook của bạn càng giảm.

Bài viết trên đúng với tất cả các trình duyệt. Nhưng mình khuyên bạn nên dùng Chrome để thực hiện. Lúc đó sẽ có hình tương tự bài viết.

Hy vọng với bài viết trên, đã thực sự cung cấp cho bạn được những thông tin, kết quả chính xác nhất mà bạn muốn biết ai đang âm thầm theo dõi mình. Nếu có thắc mắc gì chưa rõ, bạn có thể comment ngay dưới bài viết để được chuyên mục thủ thuật mobile của MobiFone 3G giải đáp ngay nhé! Chúc các bạn thành công!

>>> Bạn đã biết: Hướng dẫn cách checkpoint khi tài khoản Facebook bị khóa