Cách hủy mua sim online tại chonso.mobifone.vn

Nhiều người đã thực hiện đặt mua sim online qua mạng tại website chonso.mobifone.vn nhưng sau đó lại không có nhu cầu mua nữa. Làm sao để hủy giao dịch mua sim của MobiFone tại website chonso.mobifone.vn? Là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi ngay trên web không có nút hút để thực hiện.

MobiFone3g.info sẽ giúp bạn biết được ngay cách hủy đặt sim online Mobi ngay bên dưới. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước sẽ hủy thành công nhé!

Ứng tiền cho sim MobiFone tài khoản chính

Cú pháp đăng ký 5G cho sim MobiFone

Các tin tức khuyến mãi MobiFone mới nhất

huy mua sim mobifone online

Làm sao để hủy mua sim của MobiFone Online tại chonso.mobifone.vn?

Hướng dẫn hủy giao dịch mua sim MobiFone online tại website chonso.mobifone.vn

Bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách đơn giản là truy cập Fanpage Facebook hoặc để đơn tự hủy hoặc hủy trong cuộc gọi xác nhận của MobiFone. Cụ thể:

1. Truy cập Fanpage để hủy

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G của sim MobiFone bạn truy cập vào Fanpage Facebook Chọn số MobiFone Online và gửi tin nhắn với trang

Bước 2: Yêu hủy giao dịch mua sim MobiFone Online của bạn. Admin của trang sẽ trả lời và bạn cầ n cung cấp mã giữ số hoặc mã đặt hàng để được hỗ trợ

» Bạn đã biết: Các loại sim MobiFone miễn phí gọi hot nhất hiện nay

2. Để đơn hàng tự hủy

Nếu bạn mua sim tại chonso.mobifone.cvn và chọn giữ số đến cửa hàng lấy sim mà không đến thì đơn hàng sẽ tự động hủy. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng hủy đi đơn hàng nếu không có nhu cầu mua nữa.

3. Hủy trong cuộc gọi xác nhận mua sim

Nếu bạn chọn mua giao sim tận nhà thì trong vòng 24h sẽ có cuộc gọi từ tổng đài cskh MobiFone xác nhận yêu cầu giao sim. Bạn có thể hủy trong cuộc gọi đó với nhân viên của MobiFone nói rõ nhu cầu hủy đơn

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ gấp 20 lần

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách hủy đặt sim online trên chonso.mobifone.vn và thực hiện thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments