Cách hủy mEnglish Mobifone từ 9140 theo nhu cầu

mEnglish Mobifone là dịch vụ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích về môn ngoại ngữ tiếng anh, giúp bạn cập nhật thêm nhiều kiến thức. Dịch vụ cung cấp nhiều gói cước khác nhau với giá cước khác nhau. Khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng và muốn hủy mEnglish của Mobifone, khách hàng hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Vì dịch vụ mEnglish Mobifone có nhiều gói khác nhau nên khách hàng có thể soạn tin nhắn hủy từng gói theo nhu cầu của mình. Cú pháp hủy menglish chung là HUY mã-gói gửi 9140. Khách hàng cần tra cứu chi tiết mã gói trước khi thao tác hủy mới có thể nhanh chóng nhất hủy đi dịch vụ đã không còn nhu cầu.

Hủy mEnglish Mobifone thật đơn giản

Hủy mEnglish Mobifone thật đơn giản

Cách hủy mEnglish Mobifone từ 9140 theo nhu cầu

Dịch vụ mEnglish Mobifone bao gồm các gói mEnglish và english test được chia theo gói tuần, gói tháng. Cước phí sử dụng dịch vụ từ 5.000đ/ tuần đến 20.000đ/ tháng sẽ làm hao tốn ngân sách của bạn rất nhiều khi bạn đã không còn nhu cầu sử dụng. Vì vậy, bạn cần hủy ngay để tiết kiệm chi phí cho thuê bao

Cách hủy mEnglish Mobifone rất đơn giản, đầu tiên bạn soạn KT gửi 9140 để kiểm tra gói cước đang sử dụng. Sau khi gửi tin thành công, hệ thống sẽ phản hồi cho bạn biết các gói đang dùng cùng mã gói. Tiếp theo bạn soạn HUY mã-gói gửi 9140 dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn.

Thao tác hủy mEnglish ngay trên điện thoại

Thao tác hủy mEnglish ngay trên điện thoại

Chi tiết cú pháp hủy từng gói dịch vụ mEnglish Mobifone

Với mỗi gói khác nhau sẽ có mã gói khác nhau và cú pháp hủy cũng khác nhau tương ứng.

Tên gói Giá cước Cách hủy mEnglish
Gói tuần mEnglish (E7) 5.000đ/7 ngày HUY E7 gửi 9140
Gói tháng mEnglish (E30) 15.000đ/30 ngày HUY E30 gửi 9140
Gói tuần English test (T7) 7.000đ/7 ngày HUY T7 gửi 9140
Gói tháng English test (T30) 20.000đ/30 ngày HUY T30 gửi 9140

Cú pháp hủy mEnglish gửi đến tổng đài Mobifone 9140 hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Sau khi hủy thành công, bạn sẽ không còn bị trừ cước vì dịch vụ không còn nhu cầu. Dùng số tiền tiết kiệm được đăng ký 3G Mobifone, đăng ký nhạc chờ Mobifone… tận hưởng tiện ích.

Chúc các bạn hủy mEnglish Mobifone thành công!

Bình luận