Cách hủy dịch vụ Facebook SMS của MobiFone

Hủy dịch vụ Facebook SMS của MobiFone là nhu cầu của rất nhiều khách hàng khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa. Tuy nhiên, cách hủy dịch vụ Facebook SMS MobiFone như thế nào nhiều khách hàng vẫn chưa biết. Chính vì vậy hôm nay MobiFone3g.info sẽ hướng dẫn cú pháp đơn giản và nhanh nhất hủy Facebook SMS MobiFone.

Dịch vụ Facebook SMS MobiFone mang đến cho khách hàng những thông tin Facebook qua dạng SMS để khách hàng gửi và nhận tin nhưng dịch vụ trừ tiền từ 1.000 đồng đến 10.000đ khiến tài khoản của khách hàng ngốn đi mỗi ngày. Hãy thao tác theo hướng dẫn cách hủy dịch vụ Facebook SMS của MobiFone bên dưới để hủy ngay dịch vụ mình không có nhu cầu.

Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Hủy dịch vụ Facebook SMS MobiFone đơn giản

Hủy dịch vụ Facebook SMS MobiFone đơn giản

Cách hủy dịch vụ Facebook SMS của MobiFone

Dịch vụ Facebook SMS của MobiFone có hai gói cước cơ bản là F1 và F30 với cước phí tương ứng 1.000đ và 10.000đ. Khách hàng khi muốn hủy dịch vụ Facebook SMS của MobiFone không cần phải biết mã gói cước mình đang sử dụng là gì mà chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất.

HUY gửi 32665

Cước phí gửi tin: Miễn phí

Với cú pháp hủy Facebook SMS của MobiFone trên đây, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ dịch vụ mình không có nhu cầu sử dụng và đăng ký dịch vụ khác thích hợp hơn tận hưởng tiện ích.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin khách hàng đã có thể truy cập Facebook ngay trên điện thoại bằng cách đăng ký 3G MobiFone sử dụng. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn cũng đều có thể lướt Facebook chia sẻ thông tin với mọi người. MobiFone3g.info tư vấn đến bạn các gói cước 3G hiện đang được yêu thích và giúp cho bạn lướt Facebook thả ga không lo về giá.

Gói cước 3G MobiFone giúp bạn truy cập Facebook tiết kiệm

1/ Gói MIU MobiFone

Cước phí: 70.000đ/ tháng

Cách đăng ký: ON MIU gửi 9084

Dung lượng data: 3,8 GB

Cước phát sinh: Hết data ngừng truy cập

Hạn sử dụng : 30 ngày

2/ Gói M50 MobiFone

Cước phí : 50.000đ/ tháng

Cách đăng ký : ON M50 gửi 9084

Dung lượng data : 450MB

Cước phát sinh 25đ/50KB

Hạn sử dụng : 30 ngày

Hãy chọn lựa cho mình gói cước 3G MobiFone phù hợp nhất sử dụng để thoải mái truy cập internet, lướt Facebook cũng như cập nhật thông tin giải trí mỗi ngày.

Chúc các bạn hủy dịch vụ SMS Facebook MobiFone thành công và đăng ký 4G của mạng MobiFone gói cước ưa thích!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments