Cách hủy dịch vụ Bí mật Eva MobiFone từ tổng đài 9027

Hủy dịch vụ Bí mật Eva MobiFone từ tổng đài 9027 khách hàng có đến 2 cách để chọn lựa thực hiện. Đó là hủy qua sms bằng cách soạn tin HUY mã-gói gửi 9027 và hủy qua wapsite bằng cách bật 3G MobiFone truy cập wapsite dịch vụ. Khách hàng có thể chọn lựa cách đơn giản nhất với mình và thực hiện hủy Bí mật Eva MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng.

Với mỗi cách hủy tổng đài 9207 MobiFone, khách hàng sẽ thực hiện theo những bước khác nhau. Vì vậy, khách hàng cần theo dõi chi tiết hướng dẫn bên dưới và thao tác theo. Lưu ý rằng khi tiến hành hủy thành công, dịch vụ Bí mật Eva sẽ bị hủy hoàn toàn và bạn sẽ không còn được hòa mình vào không gian riêng biệt dành cho phái đẹp nữa.

Hủy dịch vụ Bí mật Eva MobiFone đơn giản

Hủy dịch vụ Bí mật Eva MobiFone đơn giản

Cách hủy dịch vụ Bí mật Eva MobiFone từ tổng đài 9027

Như đã nói ở trên, hủy Bí mật Eva MobiFone khách hàng có hai cách thực hiện. Chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách, bạn sẽ hủy dịch vụ MobiFone không có nhu cầu thành công.

Cách 1: Hủy dịch vụ Bí mật Eva MobiFone qua sms

Trước tiên bạn cần kiểm tra mã gói cước đang dùng bằng cú pháp KT gửi 994 (miễn phí). Sau khi nắm được các gói đang dùng của Bí mật Eva MobiFone, khách hàng chỉ cần soạn HUY mã-gói gửi 9027 với mã gói tương ứng là thành công.

  • Hủy gói E1: Soạn HUY E1 gửi 9027
  • Hủy gói E7: Soạn HUY E7 gửi 9027

Sau khi gửi sms thành công, hệ thống sẽ phản hồi thông báo dịch vụ Bí mật Eva của MobiFone đã hủy thành công và bạn hãy an tâm sử dụng các dịch vụ khác.

Hủy dịch vụ MobiFone thành công trên điện thoại

Hủy dịch vụ MobiFone thành công trên điện thoại

Cách 2: Hủy dịch vụ Bí mật Eva của MobiFone qua wapsite

Với cách hủy này, khách hàng cần phải thực hiện bật 3G MobiFone trên máy và truy cập vào wapsite dịch vụ http://eva.mobifone.com.vn chọn mục hủy gói cước và hủy.

Sau khi thực hiện thành công, hệ thống cũng sẽ gửi sms về thông báo cho bạn biết dịch vụ đã hủy thành công.

Chúc các bạn hủy dịch vụ MobiFone Bí mật Eva từ tổng đài 9027 thành công!

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone nhanh hơn 20 lần cho thuê bao di động với gói cước hd90 mobi trọn gói