Cách gửi bài hát qua Zalo tặng bạn bè, người thân

Zalo được biết đến là một mạng xã hội cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí. Ngoài ra, hiện nay zalo còn cung cấp tính năng gửi tặng bài hát đến với mọi người. Nếu bạn đang tò mò về cách gửi bài hát qua Zalo thì hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây nhé!

Việc gửi bài hát qua tin nhắn Zalo sẽ giúp bạn chia sẻ những ca khúc mới hoặc bài hát yêu thích cho bạn bè, người thân của mình để cùng thưởng thức. Trước đây, để thực hiện thao tác gửi bài hát bạn cần vào trang Web tìm bài hát rồi mới vào zalo để gửi nên rất mất thời gian. Với tính năng mới này của zalo bạn chỉ mất vài giây là đã có thể hoàn thành việc gửi tặng bài hát. Tin được không? Cùng đón xem sự thật nhé!

cach gui bai hat qua zalo

Cùng gửi bài hát yêu thích dành tặng cho bạn bè qua Zalo nào!

Cách gửi bài hát qua Zalo siêu đơn giản

Tính năng gửi bài hát này mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, với các bước như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo => Vào Tin nhắn và tìm kiếm người mà bạn muốn gửi tặng bài hát.

cach gui bai hat qua zalo

Bước 2: Giao diện hội thoại giữa bạn và người đó mở ra => Bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm như hình => Chọn @MP3

cach gui bai hat qua zalo

Bước 3: Một số bài hát và ca sĩ sẽ được gợi ý bạn có thể chọn 1 trong 2 cách để tìm bài hát, đó là: vuốt sang màn hình điện thoại từ trái qua phải để chọn bài hát hoặc gõ trực tiếp tiêu đề bài hát bạn muốn tìm, bài hát đó sẽ xuất hiện.

cach gui bai hat qua zalo

Bước 4: Nhấn chọn vào bài hát muốn gửi và thực hiện gửi.

cach gui bai hat qua zalo

*** Lưu ý:

  • Ngoài cách như bước 2 trên thì bạn cũng có thể nhấn trực tiếp @MP3 vào vị trí soạn văn bản và tiến hành tìm kiếm bài hát rồi thao tác gửi tương tự như trên.

cach gui bai hat qua zalo

  • Sau khi hoàn tất việc gửi bài hát thì không chỉ người nhận được nghe mà chính bạn cũng có thể mở nghe trực tiếp bài hát ngay trên Zalo mà không cần thông qua 1 ứng dụng nào nữa. Hãy click vào bài hát và thưởng thức nó ngay nhé!

Sự ra đời của tính năng chia sẻ nhạc trên Zalo đã đánh dấu một sự phát triển mới của Zalo. Giờ đây, bạn không cần phải truy cập Zing, không cần vào bất cứ một trang web nhạc nào mà vẫn có thể  tặng nhạc, nghe nhạc dễ dàng và nhanh chóng. Là một tính năng mới của Zalo nên khá nhiều người chưa biết đến. Vì vậy, bạn hãy chia sẻ tính năng với mọi người nếu bạn cảm thấy đây là tính năng hay nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments