Cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Những biểu tượng cảm xúc và icon sẽ giúp cho cuộc trò chuyện và bài đăng trên status trở nên sinh động hơn. Trong ứng dụng Facebook Messenger có đến hơn 1500 biểu tượng cảm xúc, emoji và icon khác nhau. Để không phải mất thời gian tìm kiếm và đợi cho biểu tượng cảm xúc load ra, bạn có thể  sử dụng cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook để gửi đi nhanh chóng các biểu tượng thay lời muốn nói. Cùng thủ thuật mobile tìm hiểu ngay các ký tự biểu tượng cảm xúc dưới đây nhé!

cach go nhanh bieu tuong cam xuc tren facebook

Cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Nếu đem so sánh với Zalo và Skype thì chắc chắn Facebook Messenger có lợi thế nhiều hơn cả. Vì thếhãy lưu ngay cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook để cuộc trò chuyện thêm phần sống động và vui hơn nhé. Các biểu tượng cảm xúc thường sử dụng nhất là:

Thích: (y)Khó chịu: >:( >:-(
Thiên thần: O:) O:-)Lè lưỡi: 😛 😛 :-p :p =P
Ác quỷ: 3:) 3:-)Chris Putnam: :putnam:
Trái tim: <3Ngơ ngác: >:O >:-O >:o >:-o
Mếu: 🙁 🙁 :[ =(Mặt méo xẹo: :/ :-/ :\ :-\
Dễ thương: ^_^Robot: :|]
Bối rối: o.O O.oNgầu: 8-| 8| B-| B|
Ngạc nhiên: :-O :O 😮 😮Ác quỷ: 3:) 3:-)
Nụ hôn: :-* :*Cá mập: (^^^)
Khóc lóc: :’(Mắt lác: -_-
Trí thức: 😎 8) B-) B)Mếu: 🙁 🙁 :[ =(
Cười lớn: :vCười mỉm: 🙂 🙂 :] =)
Thể hiện mặt Kute: :3Nhăn nhó: >.<
Cười toe toét: 😀 😀 =DCục shit: :poop:
Chim cánh cụt: <(“)Khóc lớn: T_T

Sau khi gõ theo các ký tự trên mà vẫn không thấy, bạn có thể bấm phím cách để chừa ra một khoảng trống, sau đó biểu tượng sẽ hiện lên.

Để sử dụng 1 biểu tượng cảm xúc, bạn chỉ cần sao chép biểu tượng , sau đó nhấn tổ hợp phím ctrl + V để dán nhanh lên status, bài viết và cuộc trò chuyện Facebook Messger.

Trên đây, mobifone3g.info đã hướng dẫn đến bạn cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook với một số cảm xúc thường sử dụng.  Hi vọng với bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn có được những biểu tượng thật đáng yêu khi dùng Facebook.

» Tin tức liên quan:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments