Cách dùng ứng dụng Grab cho người lần đầu sử dụng

Bạn muốn sử dụng ứng dụng Grab để có thể kiếm được một tài xế xe ôm giúp bạn di chuyển tới địa điểm mới. Tuy nhiên, bạn không biết sử dụng như thế nào? Chính vì thế hôm nay, mobifone3g.info sẽ hướng dẫn bạn cách dùng ứng dụng Grab cho người lần đầu sử dụng để bạn không phải bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp xúc với ứng dụng này!

cach-dung-ung-dung-grab-cho-nguoi-lan-dau-su-dung-a

Cách dùng ứng dụng Grab cho người lần đầu sử dụng

Grab là gì?

Grab là ứng dụng để đặt xe máy, taxi, ô tô đi từ địa điểm này đến địa điểm khác với mức giá biết trước và có được xe trong thời gian ngắn nhất. Grab đã có mặt và phát triển trên 6 nước như: Singapore, Malaysia, Indonesia, Philipines, Thái Lan và Việt Nam.

Thông qua Grab bạn có thể biết trước được giá và được đón tận nơi trong thời gian ngắn nhất, mà không phải tự đi tìm xe hoặc kì kèo giá cả như trước nữa.

Lựa chọn đăng ký gói 4G Mobi tháng sử dụng 30 ngày

Cách dùng ứng dụng Grab cho người lần đầu sử dụng

Bước 1: Để sử dụng được ứng dụng Grab thì bạn phải cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình. Chỉ cần nhấn vào cài đặt và chấp nhận là có thể cài đài ứng dụng Grab.

cach-dung-ung-dung-grab-cho-nguoi-lan-dau-su-dung-b

cài đặt ứng dụng Grab cho thiết bị của mình

Bước 2: Khi cài đặt ứng dụng thành công bạn nhấn vào Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Ứng  dụng sẽ yêu cầu cấp phép truy cập vị trí của bạn.

cach-dung-ung-dung-grab-cho-nguoi-lan-dau-su-dung-c

Nhấn vào Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng

Bước 3: Đăng nhập Grab thông qua tài khoản Facebook, Google+ hoặc số điện thoại. Khi truy cập vào ứng dụng bạn nhấn thẻ Grabbike ở dưới màn hình để đặt xe ôm.

cach-dung-ung-dung-grab-cho-nguoi-lan-dau-su-dung-e

Đăng nhập Grab thông qua tài khoản Facebook, Google+

Bước 4: Nhập địa chỉ điểm đến, chọn hình thức thanh toán bạn sẽ biết được tổng số tiền mà mình sẽ chi trả. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình tròn màu xanh có chữ Book để tiến hành đặt xe ôm. Bạn phải đợi một lúc để hệ thống xử lý yêu cầu và kết nối với tài xế gần vị trí bạn đang đứng.

cach-dung-ung-dung-grab-cho-nguoi-lan-dau-su-dung-6

Nhấn vào Book để tiến hành đặt xe ôm. Bấm hủy nếu muốn hủy chuyến

Để hủy chuyến bạn nhấn vào nút hủy chuyến xe, tiếp tục nhấn vào nút hủy chuyến. Sau đó chọn lý do hủy chuyến và nhấn gửi.

Với cách dùng ứng dụng Grab đơn giản này thì bạn có thể yên tâm sử dụng cho dù đó là lần đầu tiên. Hi vọng, ứng dụng Grap sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống thường ngày của bạn.

Cách đổi mã PIN, mật khẩu ngân hàng Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

Gói cước di động