Cách đơn giản hủy dịch vụ mStatus của MobiFone

Hủy dịch vụ mStatus của MobiFone với cú pháp cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí dưới đây khách hàng sẽ không còn bị trừ cước vì dịch vụ không còn nhu cầu và an tâm bảo toàn tài khoản. Điều quan trọng để hủy các dịch vụ MobiFone trừ tiền là khách hàng phải biết mình đang nhận được tin nhắn hoặc sử dụng dịch vụ gì từ tổng đài MobiFone nào mới có thể hủy thành công. Dịch vụ mStatus của MobiFone là dịch vụ tiện ích được triển khai từ đầu số 9226.

Với dịch vụ mStatus MobiFone khách hàng có thể gửi những thông điệp, tin nhắn yêu thương đến người thân bạn bè của mình một cách đơn giản trên điện thoại dưới dạng chữ ký cuộc gọi. Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa khách hàng hãy thao tác hủy mStatus MobiFone theo hướng dẫn bên dưới.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Hủy mstatus MobiFone đơn giản trên điện thoại

Hủy mstatus MobiFone đơn giản trên điện thoại

Hướng dẫn cách đơn giản hủy dịch vụ mStatus của MobiFone

Dịch vụ mStatus MobiFone từ tổng đài 9226 sẽ trừ cước khách hàng từ 500đ/ngày đến 9.000đ/tháng tùy vào gói cước khách hàng đăng ký. Tuy có nhiều gói cước nhưng hủy mStatus MobiFone khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất áp dụng chung.

HUY gửi 9226

Cước phí gửi tin : Hoàn toàn miễn phí

Khi gửi tin nhắn thành công, dịch vụ mStatus MobiFone sẽ bị hủy hoàn toàn và khách hàng sẽ không còn bị trừ cước vì dịch vụ mình không có nhu cầu nữa.

Tiết kiệm được một khoản tiền từ dịch vụ mStatus MobiFone khách hàng có thể an tâm thoải mái đăng ký dịch vụ khác sử dụng theo đúng nhu cầu. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ toàn cầu và internet đã phủ sóng khắp nơi hầu như mọi khách hàng MobiFone đều đăng ký 3G MobiFone sử dụng. Nếu bạn chưa thao tác cài đặt cho thuê bao của mình hãy đăng ký ngay gói cước 3G MobiFone ưng ý và hòa vào dòng người đông đúc trải nghiệm tiện ích internet mang lại cho cuộc sống chúng ta.

MobiFone3g.info tư vấn đến ban một số gói cước 3G Mobifone đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng bạn có thể tham khảo đăng ký cho thuê bao của mình.

Thoải mái dùng điện thoại với 3G MobiFone

Thoải mái dùng điện thoại với 3G MobiFone

Các gói cước 3G MobiFone nhiều người dùng

Các gói cước 3G MobiFone dưới đây đều là những gói cước có dung lượng ổn, giá cước phải chăng và được nhiều người lựa chọn đăng ký để đồng hành trong quá trình truy cập dài lâu.

Tên góiCách đăng kýGiá cướcDung lượngCước phát sinhHạn sử dụng
M70ON M70 gửi 908470.000đ3,8GBHết data hệ thống ngừng truy cập, để tiếp tục sử dụng soạn GH gửi 999 hoặc mua thêm dung lượng30 ngày
M90ON M90 gửi 908490.000đ5,5GB30 ngày

Chúc các bạn hủy dịch vụ mSatus của MobiFone thành công và đăng ký gói cước 3G phù hợp sử dụng!