Cách để không bỏ lỡ các đợt khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone vẫn luôn là một chủ đề được mọi khách hàng sử dụng di động quan tâm nhất. Bởi vì thông qua các đợt khuyến mãi MobiFone khách hàng có thể nạp được thật nhiều tiền vào tài khoản thoải mái liên lạc và đăng ký các dịch vụ MobiFone sử dụng. Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone rất đa dạng và diễn ra vào những ngày không cố định trong tháng. Đặc biệt với những chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao nhận được tin nhắn nếu khách hàng không để ý sẽ rất dễ bỏ qua ưu đãi dành riêng cho mình. Với cách để không bỏ lỡ các đợt khuyến mãi nạp thẻ MobiFone dưới đây chắc chắn bạn sẽ luôn cập nhật được các tin khuyến mãi và nạp thẻ ngay để có được tài khoản như ý.

Cách để không bỏ lỡ các đợt khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone rất đơn giản và chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại thôi. Bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu bạn cũng sẽ nhận được các tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone mới nhất và nhanh nhất. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ lập tức nạp tiền vào tài khoản mà không phải chờ đợi nơi cửa hàng bán thẻ đông người làm mất thời gian hay quên mất ngày nạp thẻ.

Không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi của MobiFone

Không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi của MobiFone

Cách để không bỏ lỡ các đợt khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Khuyến mãi của MobiFone đặc biệt là các chương trình khuyến mãi nạp thẻ khách hàng cần phải nắm bắt thông tin nhanh mới có thể tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi gia tăng tài khoản. Việc để lỡ các đợt khuyến mãi nạp thẻ MobiFone sẽ khiến cho bạn cảm thấy tiếc nuối mất thời cơ có tài khoản như ý và không thể thoải mái sử dụng điện thoại. Cách đơn giản để bạn không bỏ lỡ các đợt khuyến mãi nạp thẻ MobiFone chính là sử dụng ứng dụng (app) naptien24h bằng cách tải về điện thoại.

Để tải ứng dụng naptien24h về điện thoại bạn làm theo hướng dẫn dưới đây

  • Vào menu điện thoại chọn CH Play hoặc app Store
  • Tìm kiếm ứng dụng naptien24h
  • Tải ứng dụng (app) naptien24h về điện thoại của mình

Sau khi tải về thành công hãy đưa ứng dụng naptien24h ra ngoài giao diện điện thoại để dễ dàng cập nhật tin khuyến mãi và nạp tiền vào tài khoản.

Chỉ cần điện thoại của bạn có hỗ trợ 3G hoặc đã đăng ký 3G Mobifone sử dụng bạn sẽ luôn luôn được nhận các tin khuyến mãi MobiFone từ naptien24h.

Thoải mái sử dụng điện thoại với khuyến mãi ưu đãi

Thoải mái sử dụng điện thoại với khuyến mãi ưu đãi

Tiện ích cực lớn của app naptien24h:

  • Khi có các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ứng dụng naptien24h sẽ lập tức cập nhật và gửi tin hiển thị lên trên màn hình điện thoại của bạn.
  • Bất cứ các khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc hay các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao nhận được tin nhắn app naptien24h đều cập nhật cho khách hàng nắm bắt.
  • Tại app naptien24 bạn có thể thực hiện nạp tiền online, nạp tiền trực tuyến, mua thẻ điện thoại của MobiFone để nhanh chóng nhất có tiền trong tài khoản và nhận ưu đãi.
  • Ngoài tiện ích mua thẻ điện thoại, ứng dụng naptien24h còn có tiện ích mua thẻ game để khách hàng nạp tiền vào cho game của mình.
  • Ngoài ra, app naptien24h còn cung cấp đến khách hàng các hướng dẫn dịch vụ, tin tức mới nhất về MobiFone khách hàng có thể cập nhật.

Chỉ với việc duy nhất là tải ứng dụng naptien24h về điện thoại bạn đã mang đến cho thuê bao của mình những lợi ích cực lớn trong việc nhận tin khuyến mãi và nạp tiền. Hãy tải ngay app naptien24h về điện thoại sử dụng và trải nghiệm nhé!

Chúc các bạn tải ứng dụng naptien24h thành công và không bỏ lỡ các khuyến mãi nạp thẻ MobiFone dành cho thuê bao mình!