Cách chỉ nhận tin khuyến mãi MobiFone ít người biết

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone là một trong những vấn đề quan trọng khi sử dụng điện thoại và cũng là nhu cầu thiết yếu của khách hàng MobiFone. Tuy nhiên, hiện nay nhiều thuê bao MobiFone cảm thấy phiền phức khi nhận được nhiều tin nhắn trong ngày như các tin quảng cáo, tin khuyến mãi dịch vụ… mà khách hàng không có nhu cầu. Nhằm giúp cho khách hàng có được sự thoải mái trong việc sử dụng điện thoại và chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone theo đúng nhu cầu MobiFone đã triển khai cú pháp đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone.

Cách để chỉ nhận tin khuyến mãi MobiFone ít người biết chính là đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone. Cách thức đăng ký rất đơn giản nên khách hàng đừng chần chừ thực hiện ngay để giúp thuê bao của mình chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone cần thiết, giúp điện thoại lúc nào cũng mang đến cho bạn niềm vui qua những tin nhắn. Còn do dự gì nữa hãy theo dõi chi tiết bên dưới và thực hiện ngay thôi!

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Bật mí bí quyết nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Bật mí bí quyết nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Lợi ích của việc đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

  • Thuê bao của bạn sẽ không còn nhận tin nhắn quảng cáo dịch vụ, khuyến mãi dịch vụ không cần thiết mỗi ngày nữa.
  • Điện thoại của bạn sẽ chỉ nhận tin nhắn từ tổng đài MobiFone khi có khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng, khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao đủ điều kiện.
  • Đăng ký nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone hoàn toàn không tốn cước phí
Thật đơn giản để chỉ nhận tin khuyến mãi MobiFone

Thật đơn giản để chỉ nhận tin khuyến mãi MobiFone

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Để đăng ký chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone cho thuê bao của mình khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất

==> Cú pháp: DKKM gửi 9241 (miễn phí)

Tất cả thuê bao MobiFone đang hoạt động đều có thể soạn tin nhắn này để đăng ký nhận khuyến mãi MobiFone.

Đừng bỏ qua cú pháp để nhận tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone cho thuê bao của mình, cú pháp này nhiều khách hàng vẫn chưa biết vì vậy hãy chia sẻ thông tin đến bạn bè của mình để cùng nhau bật mí bí quyết hữu ích cho quá trình sử dụng điện thoại.

Cũng đừng quên đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình để thường xuyên truy cập internet cập nhật thông tin hữu ích khác cho thuê bao của mình mỗi ngày nhé!

Chúc các bạn thao tác đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ MobiFone thành công!