Cách chặn không cho người khác đăng lên tường Facebook

Cách chặn không cho người khác đăng lên tường Facebook sẽ giúp bạn kiểm soát nội dung thông tin và hạn chế xuất hiện những bài quảng cáo, spam, các nội dung không liên quan lên dòng thời gian của bạn. Vậy làm cách nào để thực hiện thủ thuật trên, cùng tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời nhé.

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi tốc độ cao

Gói cước data 3G MobiFone 1 ngày

5G MobiFone mới nhất đk như thế nào ?

Hướng dẫn cách chặn không cho người khác đăng lên tường Facebook

Facebook có nhiều tính năng để kết nối bạn bè với nhau và đăng lên tường cá nhân cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, việc việc người khác có thể tự do vẽ lên tường của bạn cũng có 2 mặt. Có thể nó sẽ giúp bạn dễ hòa đồng, cởi mở và thân thiện hơn với bạn bè trên Facebook, tuy nhiên đôi lúc nó cũng khiến bạn cảm thấy phiền phức khi có ai đó chọc ghẹo quá mức hoặc đăng những ảnh dìm hàng và stt bá đạo.

cach chan khong cho nguoi khac dang len trang ca nhan

Vậy làm cách làm để hạn chế và kiểm soát những tình huống trên, có nhiều cách tuy nhiên khóa wall (tường) là cách nhanh và tiện lợi nhất. Để chặn người khác đăng lên tường bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập và tài khoản cá nhân của mình. Tại giao diện của màn hình chính bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp theo bạn nhấn chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

cach chan khong cho nguoi khac dang len trang ca nhan

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào phần Cài đặt. Sau khi chọn xong màn hình lúc này sẽ hiện ra giao diện gồm nhiều mục khác nhau, bạn kéo xuống tìm mục Quyền riêng tư và nhấn chọn Dòng thời gian và gắn thẻ.

cach chan khong cho nguoi khac dang len trang ca nhan

Bước 3: Cuối cùng bạn nhấn vào chọn mục Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn ? và chỉnh chế độ Chỉ mình tôi.

cach chan khong cho nguoi khac dang len trang ca nhan

» Xem thêm: Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại

Một số lưu ý khi chặn người khác đăng lên tường:

  • Vì giao diện Facebook giống nhau nên bạn có thể áp dụng trên những hệ điều hành khác, bài viết trên mình đưa ra ví dụ đối với hệ điều hành Android.
  • Hãy tiến hành cập nhật lại phiên bản mới nhất của Facebook để có giao diện tương tự như bài viết trên.
  • Để mở chặn, bạn chỉ cần thực hiện tương tự những bước trên và chỉnh lại chế độ Bạn bè.

» Xem thêm: Cách ẩn nút Kết bạn, Theo dõi trên Facebook

Trên đây là toàn bộ những bước cơ bản về cách chặn không cho người khác đăng tường Facebook cá nhân.Khá đơn giản và dễ thực hiện đúng không? Chúc bạn sẽ áp dụng thành công và không còn gặp rắc rối bởi những bài đăng không liên quan.

Gói cước di động