Cách cài đặt theme Kong Skull Island cho Sony

Phim Kong vừa được ra mắt đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của người dùng về bộ phim. Sau khi trải nghiệm trọn vẹn bộ phim tại rạp, nhiều bạn đã phát cuồng lên yêu mến bộ phim và muốn mang Kong về với thế giới của mình. Cài theme Kong : Skull Island cho Sony một ý tưởng tuyệt vời cho bạn đồng hành cùng những hình ảnh của bộ phim nổi tiếng này.

Kong: Skull Island là bộ phim đang được cả thế giới đón nhận hiện nay. Với bối cảnh tuyệt đẹp ở Việt Nam cộng thêm những kỹ xảo tối tân và chuyên nghiệp của điện ảnh bộ phim đã thu hút sự quan tâm của người xem ngay từ ngày đầu tiên trình làng. Bạn muốn đồng hành cùng Kong thì hãy tham khảo bài viết sau để cài đặt theme Kong cho Sony.

huong-dan-cai-theme-kong-skull-island-tren-sony

Cài Theme Kong: Skull Island cho Sony

Để cài Theme Kong: Skull Island cho Sony được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại Sony Xperia có đăng ký 3G của MobiPhone, Viettel, Vinaphone hay kết nối wifi bạn truy cập kho ứng dụng CH Play.

Bước 2: Tại ô tìm kiếm bạn gõ Kong: Skull Island.

Bước 3: Bạn chọn biểu tượng Theme Kong như hình và chọn Cài đặt để tải về máy.

Them-Kong-Skull-Island

Bước 4: Trong quá trình tải hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận một số điều khoản bạn chỉ cần chọn “Chấp nhận” để bắt đầu tải.

huong-dan-cai-theme-kong-skull-island-cho-sony

Bước 5: Tải xong ứng dụng hệ thống sẽ hiển thị thông báo áp, bạn chỉ cần bấm Áp dụng để cài đặt theme Kong: Skull Island cho điện thoại.

cai-theme-kong-skull-island-cho-sony

Lưu ý: Theme chỉ áp dụng cho điện thoại và máy tính bảng của Sony Xperia, không hỗ trợ các máy Android khác.

Như vậy chỉ với một số thủ thuật mobile được thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể cài đặt theme Kong: Skull Island cho điện thoại Sony của mình. Chúc bạn cài đặt thành công và có những khám phá thú vị với giao diện mới này!

Gói cước di động