Cách bình luận riêng tư trên Facebook bạn có muốn thử?

Bạn thường xuyên bị những “anh hùng bàn phím” và “trẻ trâu” vào quấy nhiễu, ném đá mỗi khi bạn bày tỏ một quan điểm nào đó trên Facebook. Vậy tại sao bạn không tìm hiểu cách bình luận riêng tư trên Facebook để loại bỏ ngay những rắc rối đó. Tuy, tính năng bình luận riêng tư mới chỉ được Facebook thử nghiệm trên một số người dùng để lấy phản hồi, nhưng chắc chắn tính năng này sẽ được sử dụng rộng rãi và bạn cũng có thể sử dụng được.

Thông qua tính năng này bạn sẽ kiểm soát ai sẽ được xem và trả lời bình luận của mình, từ đó giúp bảo vệ quyền riêng tư mỗi khi bạn sử dụng Facebook.

» Tin HOT: Thật ngầu với cách ẩn hình đại diện và ảnh bìa trên Facebook

cach-binh-luan-rieng-tu-tren-facebook-ban-co-muon-thu-a

Cách bình luận riêng tư trên Facebook

Cách bình luận riêng tư trên Facebook

Bước 1: Bạn nhấp vào bình luận bất kỳ, sau đó chọn biểu tượng hình ổ khóa để thiết lập bảo mật cho bình luận.

cach-binh-luan-rieng-tu-tren-facebook-ban-co-muon-thu-b

Chọn biểu tượng hình ổ khóa để thiết lập bảo mật cho bình luận

Bước 2: Tùy chỉnh đối tượng được xem bình luận của bạn: bạn bè và người đăng bài viết; bạn bè; người đăng bài viết và những người đang bình luận; và mọi người.

Bằng cách chỉnh đối tượng xem bình luận thì chỉ những đối tượng được chọn mới có quyền xem và bình luận. Tính năng giúp bảo mật thông tin nếu bình luận đề cập đến những nội dung nhạy cảm. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên bán hàng online trên mạng thì nên sử dụng tính năng này vì khi bạn trả lời riêng tư, người khác sẽ không biết giá cả cũng như thông tin về sản phẩm, các đối thủ cũng khó mà chơi xấu khi không biết giá bao nhiêu để hạ thấp hơn.

Hi vọng với cách bình luận riêng tư trên Facebook này sẽ cho bạn những trải nghiệm mới khi sử dụng facebook và thông tin sẽ được bảo mật và an toàn hơn.

» Tìm hiểu bí quyết: Theo dõi mọi hoạt động của “người ấy” trên Facebook

Gói cước di động