Tiết lộ cách ẩn tin nhắn Zalo trên máy tính không cho người khác xem

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên máy tính là thao tác được nhiều người dùng tìm kiếm hiện nay. Việc ẩn tin nhắn trên máy tính có thao tác giống như trên điện thoại hay không? Gồm những bước nào? Nếu muốn mở xem tin nhắn đã ẩn thì phải làm sao? Cùng mobifone3g.info tìm hiểu các thực hiện nhé!

Ứng dụng Zalo cho phép người dùng ẩn tin nhắn từ bạn bè trên cả điện thoại và máy tính. Việc ẩn trò chuyện sẽ giúp bạn bảo mật được thông tin quan trọng, liên quan đến đời tư của mình mà không muốn người khác nhìn thấy.

an tin nhan zalo tren may tinh

Bật mí cách ẩn trò chuyện trên Zalo PC cực nhanh

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Zalo trên máy tính 

Để ẩn bất kỳ cuộc trò chuyện Zalo nào trên máy tính bạn chỉ cần thao tác theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Từ điện thoại có 3G MobiFone/ 4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng Zalo ⇒ Tại tin nhắn với người và bạn muốn ẩn hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Ẩn trò chuyện.

an tin nhan zalo tren may tinh

Bước 2: Sau đó trên màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện Ẩn trò chuyện ⇒ Nhấn vào Đặt mã PIN để nhập mã PIN gồm 4 chữ số và sau đó nhấn lại mã pin đã nhập 1 lần nữa để Xác nhận lại mã PIN. Với những lần ẩn trò chuyện sau, bạn chỉ cần nhập 1 lần mã PIN trước đây là xong.

an tin nhan zalo tren may tinh

Cách tìm lại tin nhắn Zalo đã ẩn trên máy tính

Mở ứng dụng Zalo trên máy tính và chọn vào ô Tìm kiếm (biểu tượng kính lúp) ở góc trên bên trái màn hình máy tính ⇒ Sau đó bấm tên cuộc trò chuyện đã ẩn hoặc nhập mã PIN 4 số đã cài vào để xem danh sách các cuộc trò chuyện bị ẩn ⇒ Chọn tiếp cuộc trò chuyện muốn mở là bạn đã có thể liên lạc như bình thường.

Những điều cần nắm khi ẩn trò chuyện Zalo trên máy tính

  • Mã PIN cài đặt để ẩn trò chuyện áp dụng cho tất cả các cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn. Vì thế, cho dù bạn ẩn bao nhiêu cuộc trò chuyện đi nữa cũng phải nhập đúng mã PIN đã cài đặt lần đầu tiên và chỉ có 1 mã duy nhất.
  • Cuộc trò chuyện đã bị ẩn sẽ không xuất hiện trên khung chat của Zalo.
  • Thao tác này chỉ ẩn đi tin nhắn chứ không hề chặn tin nhắn hay cuộc gọi từ đối phương.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thao tác ẩn tin nhắn Zalo. Hi vọng bạn sẽ thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng này.

» Giải đáp: Thu hồi tin nhắn zalo sau 1 tiếng có được không ?

Gói cước di động