Cách ẩn nút Kết bạn, Theo dõi trên Facebook chỉ với 3 bước đơn giản

Ẩn nút Kết bạn và Theo dõi trên Facebook cho phép bạn bảo vệ trang cá nhân khỏi lời mời kết bạn từ những người không quen biết hoặc tài khoản mạo danh có ý đồ xấu. Ngoài ra, tính năng này còn giúp bạn ngăn chặn tình trạng spam tài khoản Facebook. Để giải quyết vấn đề trên, cách đơn giản và nhanh chóng nhất là ẩn đồng thời hai nút Kết bạn và Theo dõi trên trang cá nhân. Cùng tham khảo cụ thể cách làm qua bài viết dưới đây nhé.

Cú pháp đk 3G cho MobiFone giá rẻ 

Đăng ký 5G sim MobiFone tốc độ cao

Chặn cuộc gọi đến sim Mobi gây phiền

Cach an nut Ket bạn Theo doi tren Facebook

Cách ẩn nút Kết bạn và Theo dõi trên Facebook

Thông thường Facebook sẽ để chế độ mặc định ai cũng có thể nhìn thấy nút Kết bạn (Add Friend), để có thể gửi lời kết bạn nếu muốn. Tuy nhiên, khi ẩn đi chỉ có Bạn của Bạn bè mới có thể trong danh sách kết bạn của người dùng Facebook mới có thể nhìn thấy nút Kết bạn.

Để thực hiện thao tác ẩn đồng thời 2 nút Kết bạn và Theo dõi, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang sau đó kéo xuống và chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Cach an nut Ket bạn Theo doi tren Facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm chọn Cài đặt. Sau khi nhấn chọn xong, màn hình sẽ hiện ra giao diện mới, bạn chỉ cần kéo xuống và chọn Cài đặt quyền riêng tư trong mục Quyền riêng tư.

Cach an nut Ket bạn Theo doi tren Facebook

Bước 3: Tiếp tục bạn bấm xuống và chọn mục Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? và chỉnh chế độ Bạn của bạn bè. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong thao tác ẩn nút Kết bạn và Theo dõi tren Facebook rồi.

Cach an nut Ket ban va Theo doi tren Facebook

Một số lưu ý khi thực hiện ẩn nút Kết bạn và Theo dõi

  • Để mở lại nút Kết bạn và Theo dõi, bạn chỉ cần thực hiện tương tự bước trên và chỉnh sửa lại chế độ Công khai.
  • Do giao diện Facebook giống nhau, nên bạn có thể thực hiện những bước trên tương tự bằng hệ điều hành Android hoặc iPhone.
  • Sau khi bạn tiến hành nhấn ẩn 2 nút Kết bạn và Theo dõi, sẽ chỉ có bạn của bạn bè mới có thể gửi lời kết bạn tới tài khoản Facebook và những ai là bạn bè mới có thể nhấn theo dõi được.

Cách ẩn nút Kết bạn và Theo dõi trên Facebook khá đơn giản và dễ thực hiện đúng không ? Chúc bạn sẽ áp dụng thành công để không bị làm phiền bởi lời mời kết bạn từ những người không quen.

» Hướng dẫn: Xem người theo dõi mình trên Facebook

Gói cước di động