Ẩn ảnh trên iPhone, cách ẩn ảnh trong album iPhone

Cách ẩn ảnh trong album iPhone là một trong những cách giúp người dùng có thể ẩn hoàn toàn những ảnh mà mình không muốn người khác biết hay xem phải. Ẩn ảnh trên iPhone giúp bạn đảm bảo quyền riêng tư tối đa ngay cả khi có người truy cập vào album ảnh của bạn cũng không thể xem được những hình ảnh này. Vậy cách thực hiện ẩn ảnh trên iPhone như thế nào ? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

cách ẩn ảnh trên iphone

Ẩn ảnh trên iPhone, cách ẩn ảnh trong album iPhone

Hiện nay, có 2 cách ẩn album ảnh trên iPhone mà không cần đến bên thứ 3, chi tiêt cách thực hiện cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Cách 1: Ẩn ảnh trong album

Bước 1: Mở album ảnh trong thư viện lên, sau đó bạn nhấn nút “Chọn” để chọn những ảnh muốn ẩn. Sau khi chọn ảnh, bạn chọn biểu tượng dấu mũi tên ở góc trái màn hình.

an anh trong album

Bước 2: Lúc này, các lựa chọn cài đặt ảnh xuất hiện, bạn kéo xuống chọn chức năng Ẩn. Sau đó các ảnh đã chọn sẽ không còn hiển thị trong album ảnh chung của bạn nữa, mà sẽ được hiển thị riêng trong Tiện ích và ở album “Bị Ẩn”.

an anh trong album 1

Bước 3: Xem trong album ảnh ẩn bạn sẽ thất những bức hình bạn vừa chọn tức thì. Để giúp ẩn hoàn toàn album này trong mục ảnh của bạn, Bạn vào Cài đặt và chọn Ảnh.

an anh trong album 2

Bước 4: Chọn Album bị ẩn => Kích hoạt tính năng này. thì ngay lập tức Album ảnh của bạn sẽ không còn hiển thị trong mục ảnh nữa.

an anh trong album 3

Bước 5: Quy trở lại album ảnh lúc này, bạn sẽ không còn thấy mục Ảnh đã ẩn nữa nhé.

» Tham khảo: Cách biết iPhone bị quay lén, nghe lén

Cách 2: Ẩn ảnh trong ghi chú

Bước 1: Truy cập vào mục Ghi chú và tiến hành chọn viết ghi chú mới. Ở đây bạn chọn tính năng hình ảnh.

an anh trong album 5

Bước 2: Sau đó truy cập album ảnh và chọn hình ảnh bạn muốn ẩn riêng trong ghi chú. Và nhấn Thêm

an anh trong album 6

Bước 3: Sau khi thêm ảnh, bạn chọn biểu tượng Ba chấm ở góc phải màn hình. Và chọn tính năng Khoá để đặt mật khẩu riêng cho ghi chú này. Sau đó nhấn Ok để hoàn thành.

an anh trong album 7

Bước 4: Sau khi đã nhấn mật khẩu được cài đặt, ghi chú của bạn sẽ được khoá hoàn toàn. Chỉ có thể xem khi bạn nhập đúng mật khẩu.

an anh trong album 8

Bước 5: Khi click vào xem ghi chú bạn phải thực hiện nhập mật khẩu như các bước dưới đây nhé.

an anh trong album 9

Như vậy là các hình ảnh này được bảo mật hoàn toàn, trường hợp bạn xoá ảnh trong album thì trong ghi chú vẫn còn nên sẽ không lo bị mất hình ảnh nhé.

» Tham khảo: Lỗi sạc PIN iPhone không vào

Trên đây là hướng dẫn ẩn hình ảnh trên iPhone giúp bạn bảo mật tối đa những hình riêng tư của cá nhân mình. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments