Bao sóng xem World Cup 2018 cùng gói C90 MobiFone tốc độ khủng

Giải bóng đá hot nhất toàn cầu sắp trở lại khiến cho không khí trở nên vô cùng sôi động. Đặc biệt việc tìm cho mình gói cước phù hợp để xem World Cup không bị lag, không rớt mạng trở nên vô cùng “nóng”. Hãy giải nhiệt ngay cơn sốt này bằng gói cước C90 MobiFone bao sóng xem World Cup nhé!

Giải nhiệt mùa World Cup cùng C90 MobiFone

Ưu điểm tuyệt vời của gói cước C90 MobiFone giúp bạn xem bóng đá thả ga

World Cup sẽ diễn ra trên sân cỏ nước Nga với các đội bóng hàng đầu châu Lục. Giải đấu diễn ra từ ngày 14/6/2018 đến ngày 15/7/2018. Ngay từ bây giờ bạn đã nên tìm kiếm cho mình một gói cước tốt để sống trọn vẹn từng khoảnh khắc bóng đá. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ cần có chiếc điện thoại trên tay là đã có thể theo dõi từng trận đấu.

Gói cước C90 MobiFone là gói cước hot nhất hiện nay của nhà mạng được khách hàng vô cùng tin dùng. Đây là lựa chọn tuyệt vời trong thời điểm nóng này để bạn xem bóng đá thả ga, sống trọn vẹn mùa World Cup nhé!

Đăng ký C90 MobiFone bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích tuyệt vời

  • Miễn phí 2GB/ngày để thả ga xem các trận bóng trên tốc độ 4G cao nhất của mạng MobiFone. Đây có thể xem là gói cước ưu đãi nhiều nhất trong ngày với cước phí thấp nhất mà bạn có thể chọn dùng.
  • Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng/ tháng để bạn thả ga liên lạc cùng mọi người “tám” chuyện bóng đá.
  • Miễn phí các cuộc gọi dưới 20 phút cùng mạng Mobi để bạn rủ đồng bọn tụ tập mỗi trận bóng lăn, bình luận, đánh giá…

Cước phí đăng ký C90 MobiFone cũng đặc biệt ưu đãi cho bạn. Chỉ với 90.000đ/ tháng bạn đã có thể sở hữu trọn vẹn bộ ưu đãi trên.

Dù các trận đấu World Cup được phát trên kênh nào chỉ cần bật 4G MobiFone trên máy bạn sẽ có thể lập tức truy cập các web để xem. Không lo mất sóng, chẳng ngại đường truyền.

Theo dõi trận đấu dù ở bất cứ đâu

Cách đăng ký C90 mạng MobiFone xem World Cup trọn vẹn

Hãy để cơn bão 4G MobiFone từ gói cước C90 giải nhiệt cơn sốt mùa hè World Cup cho bạn bằng cách đăng ký dùng. Cách đăng ký đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Cách đăng ký C90 Mobi: Soạn ON C90 gửi 9084

  • Cước phí: 90.000đ/ tháng
  • Hạn dùng: 30 ngày

C90 ưu đãi hấp dẫn chỉ dành cho thuê bao thuộc đối tượng. Bạn có thể kiểm tra mình được đăng ký gói không bằng cách dưới đây

» Xem ngay: Cách kiểm tra bạn có được đăng ký gói C90 MobiFone hay không?

Ngoài C90, vẫn còn nhiều gói cước giúp bạn trải qua mùa World Cup trọn vẹn như các gói 3G data khủng, 4G ưu đãi lớn.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G MobiFone mới nhất tốc độ nhanh GẤP 20 lần 

Không khí cuồng nhiệt World Cup 2018 đang nóng lên từng ngày, đừng để “nước đến chân mới nhảy” khiến bạn mất đi những niềm vui tận hưởng cùng chiến hữu. Soạn ngay ON C90 gửi 9084 để sẵn sàng đón cơn lốc mùa hè World Cup 2018 nhé!

Chúc các bạn đăng ký gói C90 MobiFone thành công và có được một mùa World Cup trọn vẹn!