Bạn đáng giá bao nhiêu trên mạng xã hội Facebook ?

Thật thú vị khi bạn biết mình có giá như thế nào trên một mạng xã hội ảo phổ biến nhất hiện nay. Vừa qua, Facebook đã có cuộc thống kê về doanh thu và thông qua cuộc tổng thống kê này đã đánh giá được giá bình quân của người dùng ở mỗi khi vực khác nhau. Vậy để biết bạn đáng giá bao nhiêu trên mạng xã hội Facebook thì cùng tham khảo thông tin chi tiết được cập nhật ngay dưới đây nhé!
ban dang gia bao nhieu tren mang xa hoi facebook 1

Bạn có giá bao nhiêu trên mạng xã hội Facebook?

Theo thống kê thì mức giá trung bình của mỗi người dùng facebook là 16 USD. Ở mỗi khu vực khác nhau thì giá này có thể cao hoặc thấp hơn.

Giá tại một số khu vực cụ thể như sau:

  • Người dùng facebook ở châu Á – Thái Bình Dương chỉ đáng giá khoảng 7.5 USD.
  • Người dùng ở Mỹ có thể hơn 62 USD.
  • Trung bình các vùng còn lại là 4.84 USD.

Số liệu này dựa vào doanh thu quý III/2016 của Facebook.

Người dùng fecebook ở Mỹ và Canada đáng giá hơn rất nhiều so với mức giá trung bình thế giới. Facebook “đặt giá” cho khu vực Mỹ và Canada là khoảng 15.65 USD mỗi quý, tính ra là 62 USD mỗi năm.

ban dang gia bao nhieu tren mang xa hoi facebook

Doanh thu của mạng xã hội Facebook chủ yếu đến từ nguồn quảng cáo. Vì vậy mức giá trung bình còn thể hiện số tiền facebook thu về khi trình chiếu quảng cáo đến người dùng.

Xu hướng quảng cáo thay đổi theo từng mùa do đó các con số ước tính trên cung không thể chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm một khám phá mới trong quá trình sử dụng facebook. Chúc bạn luôn có nhiều kỷ niệm cùng sự sẻ chia tuyệt vời nhất khi sử dụng mạng xã hội facebook!

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng Mobifone cho di động rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm

Bình luận