5 loại ứng dụng “nhảm nhí” trên Android

Ch play là kho ứng dụng dành cho hệ điều hành Android với rất nhiều ứng dụng được đăng tải lên hằng ngày và với việc đó đã làm cho nó trở thành một trong những chợ ứng dụng lớn nhất trên di động. Tuy nhiên, việc có quá nhiều ứng dụng cũng là điều không tốt ởi Google sẽ khó có thể kiểm duyệt được hết tất cả các ứng dụng được tải lên trên chợ của mình. Vì thế vẫn còn có các ứng dụng khá “nhảm” và sau đây mình xin điểm qua 5 loại ứng dụng tệ hại trên Android nếu bạn cài vào điện thoại của mình.

5 Ứng dụng không nên cài đặt trên Android

tim-hieu-google-play-store

1. Tăng tốc điện thoại

tang toc dien thoai

Bạn sẽ hẵn sẽ cảm thấy rất tò mò nếu thầy các dòng quảng cáo như tăng tốc điện thoại, làm thế nào để điện thoại chạy nhanh hơn đậm vào mắt mình. Tuy nhiên đây là các lời quảng cáo thực sự không có ích một tý nào ngoài việc bạn cài một ứng dụng chẳng giúp gì cho điện thoại của mình và còn có thể làm chậm điện thoại của bạn hơn. Bởi vì nếu có thể làm tăng điện thoại của bạn lên mượt mà với tốc độ tốt hơn thì tại sao nhà sản xuất không tích hợp vào thiết bị của họ để có giá ngon hơn?

2. Sạc điện thoại nhanh hơn

sac pin nhanh

Bạn chắc hẵn đã từng bắt gặp cái tên như sạc pin nhanh, tăng tốc độ sạc pin lên nhiều lần? Thực chất đây chỉ là quảng cáo mà chẳng có 1 tý nguyên lý nào được đưa ra tại đây. Bởi việc sạc nhanh hơn chậm tùy thuộc vào bộ sạc của bạn là khá nhiều bên cạnh đó các các yếu tố khá trên điện thoại của bạn như màn hình có sáng không? Có bật dữ liệu, wifi… mà thời gian sạc sẽ từ động giảm xuống.

3. Ứng dụng phát hiện tiền giả

phat hien tien gia

Ứng dụng khá lạ này chắc hẵn đã đánh trúng  được tâm lý khan hiều người dùng điện thoại Smartphone Android. Và rất nhiều đã tải các ứng dụng này về và sử dụng thực chất đây chỉ là một ứng dụng lừa đảo. Bởi khi bạn cần trên tay để cảm nhận đôi lúc còn khó có thể phần biệt được mà tiền thì có bất kỳ loại mã đặc biệt nào mà điện thoại có thể phân tích được vì thế bạn đừng nên tin và cài ứng dụng này làm gì, để rồi tiền thật nó lại báo giả thì bạn sẽ có một cơn hú vía.

4. Hack mật khẩu Wifi

hack mat khau wifi

Nhiều bạn vẫn không hiểu được rằng Pass wifi là điều khá khó nếu đó là người dùng không chuyên và ứng dụng hack mật khẩu  là điều rất khó bởi nếu có hacks được thì cần có một hacker đủ trình độ để làm việc đó chứ không phải là một người dùng nghiệp dư với ứng dụng trên Android. Vì thế bạn không nên tin vào các ứng dụng hack mật khẩu wifi trên Android làm gì.

5. Vuốt tay mở khóa

vuot tay de mo khoa

Đây là một ứng dụng có thật chứ không phải lừa đảo người dùng như các ứng dụng mình liệt kê ở trên tuy nhiên thay vì cơ chế thông mình như các mẫu cover flip cho điện thoại cao cấp thì ứng dụng này yêu cầu người dùng mở cảm biến và nó sẽ hoạt động liên lục dẫn đến thiết bị của bạn sẽ nóng lên rất nhanh và tốn pin rất nhanh.

Xem thêm: Khuyến mãi nạp thẻ mobifone

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084