4G MobiFone và những điều nên biết

Mạng 4G MobiFone đang bước từng bước tiến đến gần hơn với khách hàng mong muốn trải nghiệm công nghệ mới. Trước khi sẵn sàng chào đón mạng 4G LTE khách hàng cũng cần phải chuẩn bị cho mình những thông tin cần thiết để không bị bỡ ngỡ khi sử dụng. 4G MobiFone và những điều nên biết dưới đây sẽ giúp cho bạn biết thêm được nhiều tin tức quan trọng hữu ích.

Mặc dù mạng 4G MobiFone vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nhưng với những khách hàng yêu thích điều mới lạ việc sớm biết nhiều thông tin về mạng công nghệ mới là một niềm vui. Nhằm giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được nhiều hơn thông tin mạng 4G LTE MobiFone, MobiFone3g.info dưới đây sẽ giải đáp thắc thường gặp cũng như cung cấp thông tin mới nhất.

Bạn đã biết rõ về mạng 4G MobiFone?

Bạn đã biết rõ về mạng 4G MobiFone?

4G MobiFone và những điều nên biết

Có khá nhiều thông tin 4G MobiFone rất thú vị mà bạn cần phải biết để chuẩn bị tốt nhất cho việc trải nghiệm 4G MobiFone của mình.

  • Tối độ tối ưu của mạng 4G MobiFone (download/upload)

Sau quá trình thử nghiệm, mạng 4G MobiFone đạt được mức 225Mbps/75Mbps.

  • Mạng 4G MobiFone chỉ mới có tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

MobiFone thử nghiệm 4G tại 3 thành phố này nên cũng chỉ có khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên mới được trải nghiệm 4G MobiFone

  • Các gói cước 4G MobiFone chỉ được đăng ký trên sim 4G

MobiFone triển khai khá nhiều gói cước 4G để khách hàng đăng ký sử dụng nhưng chỉ được đăng ký khi đang sử dụng sim 4G.

Sim 4G MobiFone hiện đã có tại nhiều cửa hàng giao dịch tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể đến cửa hàng để đổi với giá 25.000đ

Khách hàng có thể tham khảo thêm các gói cước 4G mạng MobiFone cũng như địa điểm đổi tại MobiFone3g.info

Sim 4G của MobiFone

Sim 4G của MobiFone

  • Sim 4G có thể đăng ký 3G MobiFone sử dụng

Đây hoàn toàn là một tin vui với những khách hàng vẫn muốn dùng các gói cước 3G MobiFone trên sim 4G của mình. Đặc biệt khi đăng ký 3G MobiFone khách hàng vẫn sẽ được truy cập trên sóng 4G MobiFone tốc độ vượt bậc.

Khách hàng có thể chọn lựa các gói cước M70 MobiFone, M90 MobiFone để sử dụng trải nghiệm tốc độ khủng, dung lượng cao thỏa mãn mọi đam mê của mình.

  • Mạng 4G MobiFone chưa hỗ trợ Video call

Tính năng Video Call vẫn chưa được hỗ trợ trên sóng 4G MobiFone vì vậy khi khách hàng gọi video call hệ thống sẽ tự chuyển sang nền 3G để khách hàng sử dụng

  • Thông tin sim 4G MobiFone

Sim 4G MobiFone là gì? nhiều khách hàng vẫn còn đang thắc mắc. Trên thực tế sim 4G MobiFone cũng giống như các loại sim chỉ là sim sẽ hỗ trợ cho khách hàng sử dụng mạng 4G MobiFone tốt nhất và có thể đăng ký các gói cước 4G MobiFone sử dụng.

Sim 4G MobiFone khách hàng có thể đổi tại các cửa hàng với giá 25.000đ ( vẫn giữ số điện thoại của bạn) hoặc mua mới với cước 50.000đ ( trả trước) hoặc 25.000đ + phí hòa mạng ( trả sau)

Dung lượng bộ nhớ sim 4G MobiFone là 64K lưu được 1 danh bạ và 250 số.

» Xem ngay: Đổi sim 4G MobiFone miễn phí

Trên đây là các thông tin cần biết về 4G MobiFone hi vọng đã giúp bạn biết thêm được nhiều thông tin hữu ích.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động