3 dịch vụ tiện ích của MobiFone rất đáng để sử dụng

Với nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích trên di động ngày càng tăng để nâng cao chất lượng cuộc sống, các thuê bao MobiFone không nên bỏ qua 3 dịch vụ tiện ích rất thiết thực và thú vị sau của MobiFone, đảm bảo chi phí bạn bỏ ra để sử dụng không hề lãng phí.

Các dịch vụ tiện ích VAS mà MobiFone cung cấp đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, đa dạng ở mọi lĩnh vực như giải trí, tiện ích di động, kiến thức cuộc sống, gia đình, công việc,… Và đặc biệt, có 3 dịch vụ tiện ích mà chắc chắn khi đăng ký bạn sẽ không bao giờ hối tiếc vì chỉ với mức chi phí bỏ ra rất “phải chăng”, bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ với chất lượng rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

3 dịch vụ rất đáng để sử dụng mà MobiFone 3G sẽ giới thiệu đến bạn dưới đây cũng là 3 dịch vụ được các thuê bao MobiFone sử dụng nhiều nhất.

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G mạng Mobi cước phí rẻ hơn 20 lần cho thuê bao đi động

3-dich-vu-tien-ich-rat-dang-su-dung-mobifone

1/ Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone:

Để không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nhỡ nào từ bạn bè người thân trong những lúc điện thoại của bạn hết pin hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng, đặc biệt là những cuộc gọi quan trọng trong những lúc bạn đang chờ đợi hãy đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone chỉ với 9.000đ/ 30 ngày sử dụng.

Chỉ cần soạn ON MCA gửi đến 9084 là bạn đã có thể đăng ký thành công.

Đặc biệt dịch vụ MCA MobiFone ưu đãi cho các quý khách hàng đăng ký theo chu kì dài giảm cước nhiều hơn, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: https://mobifone3g.info/dich-vu-thong-bao-cuoc-goi-nho-mca-mobifone

2/ Dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone:

Thay những âm thanh khô khan mặc định của nhà mạng bằng những ca khúc bạn yêu thích, những giai điệu ngọt ngào, những đoạn nhạc sôi động,… thể hiện cá tính và phong cách riêng của bạn, chỉ với 9.000đ/tháng khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring MobiFone.

Kho nhạc chờ luôn cập nhật mới nhất, hot nhất, đảm bảo mang đến nhu cầu giải trí tối đa cho người sử dụng. Bạn hãy đăng ký bằng cách soạn ON NC gửi đến 9084.

Funring MobiFone cũng có những ưu đãi cực hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi đăng ký theo chu kì dài, giảm từ 2.000đ – 16.000đ, hãy xem thêm tại: https://mobifone3g.info/dang-ky-nhac-cho-mobifone-funring-mobifone

3/ Dịch vụ xem phim online trên di động, iPad, tablet mFilm MobiFone:

Dành riêng cho các thuê bao là tín đồ điện ảnh, mFilm MobiFone mang đến kho phim khổng lồ ở đủ mọi thể loại, từ các phim truyền hình trên VTV cho đến các phim chiếu rạp hot nhất, xem hoàn toàn miễn phí 3G cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đăng ký mFilm MobiFone chỉ với một tin nhắn: ON MF gửi 9084.

Cước phí: Chỉ 19.000đ/tháng, miễn phí tải 3 phim khi đăng ký lần đầu, cước phí tải phim sau đó từ miễn phí đến 5.000đ. Xem thêm tại: https://mobifone3g.info/dich-vu-mfilm-mobifone

Chúc các thuê bao có một cuộc sống thoải mái và tiện ích hơn với các dịch vụ thú vị của MobiFone!