10 cách giúp tăng lượng người theo dõi trên Tik Tok

10 cách giúp tăng lượng người theo dõi trên Tik Tok sẽ giúp tài khoản của bạn tặng vọt lượng theo dõi chỉ trong thời gian ngắn. Từ đó giúp quá trình bán hàng và tiếp cận đến khách hàng của bạn sẽ nhanh hơn. Vậy đó là những cách nào? Thực hiện ra sao? Hãy cùng mobifone3g.info tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

10 cach giup tang luong nguoi theo doi tren tik tok

10 cách giúp tăng lượng người theo dõi trên Tik Tok

10 cách giúp tăng lượng người theo dõi trên Tik Tok

1. Upload video mới hàng ngày

Thường xuyên đăng nôi dung mới, mọi người sẽ dễ dàng tìm kiếm đến video Tick Tok của bạn hơn. Không bắt buộc phải đăng video mỗi ngày, nhưng bạn phải có một lịch trình cụ thể. Đăng mỗi ngày hoặc mỗi tuần một lần là một cách tốt để bắt đầu.

Khi mọi người theo dõi tài khoản của bạn, họ sẽ thấy nhiều nội dung hơn. Nếu không đăng tải bất kỳ nội dung gì thì trong vài tháng bạn sẽ mất một lượng người theo dõi trên Tick Tok.

2. Thêm những chất riêng vào Video

Việc bạn thêm được chất riêng của mình vào mỗi video đôi khi cũng đủ để thu hút người theo dõi. Hiện, Tik Tok đang có 1 lượng lớn các video hát nhép và nhảy, nếu bạn tạo thêm nét riêng, khác lạ cho video của mình thì đây sẽ là lý tưởng không tồi để bạn thu hút lượt theo dõi.

3. Kết hợp với các bản nhạc phổ biến

TiK Tok sở hữu kho âm nhạc khổng lồ, vậy tại sao bạn không sử dụng chúng. Vì Tik Tok phát triển theo xu hướng, nên bạn cần phải sử dụng các bài hát mới nhất trong video của mình. Bài càng hot thì càng tốt.

4. Thực hiện các phần trình diễn cùng với một người khác

Hợp tác với những người dùng TikTok khác là một cách tuyệt vời để mở rộng nhóm người hâm mộ, cũng như giúp nội dung của bạn tiếp cận với nhiều nhóm người xem . Tick Tok cung cấp cho bạn một chức năng có thể biểu diễn với người khác mà không phải gặp mặt trực tiếp.

Tốt nhất là nên kết hợp với những người có lượng theo dõi tương tự. Nếu bạn có 70 người theo dõi, bạn nên thử cộng tác với một người dùng khác có cùng lượng người theo dõi như vậy. Khi có được nhiều người theo dõi hơn, bạn có thể bắt đầu kết hợp với những người dùng có lượng theo dõi cao hơn.

» Hướng dẫn: Cách lấy video trên Tiktok làm hình nền

 cach giup tang luong nguoi theo doi tren tik tok

Thực hiện các phần trình diễn cùng với một người khác

5. Học hỏi từ các video đã đăng tải

Trước khi bắt đầu tạo video của riêng mình, bạn nên duyệt qua phần For You. Một số video trong phần này sẽ có hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu lượt thích. Hãy học hỏi vì sao họ làm được như vậy, có thể là do kỹ năng hoặc thậm chí là “chất” riêng của người dùng đó được thể hiện trong video. Bạn có thể sử dụng những kinh nghiệm này để cải thiện video tiếp theo của mình.

6. Kiểm tra các hashtags và xu hướng thịnh hành

Tik Tok cũng sử dụng hashtag để biểu thị các chủ đề thời thượng nhất. Hãy tự nghĩ ra những chủ đề thịnh hành riêng biệt. Bất chấp nhận rủi ro và đăng tải nó, bạn có thể thấy mình có thêm một lượng người theo dõi rất lớn. Xu hướng trên Tik Tok liên tục thay đổi, vì vậy hãy đảm bảo bạn đăng video của mình vào đúng thời điểm!

7. Nâng cấp thiết bị của mình

Sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp sẽ giúp cho video của bạn trông thật hoàn hảo. Hãy đầu tư một chân máy điện thoại tốt nhất để quay video. Việc “tậu” một thiết bị chiếu sáng cũng là một quyết định chính xác, vì nó có thể làm cho video của bạn hấp dẫn và dễ xem hơn.

Bạn cũng có thể đầu tư thêm một micro ngoài. Camera trên điện thoại thông minh không có chất lượng âm thanh tốt nhất và chúng thường thu cả tiếng ồn xung quanh.

8. Theo dõi người khác để có được người theo dõi

Chỉ cần theo dõi những người dùng khác cũng đủ để mở rộng ” mạng lưới” của bạn. Khi bạn theo dõi đủ lượng người dùng, số người theo dõi của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

9. Cải thiện kỹ năng chụp ảnh của bạn

Để tạo những video thật hot, bạn phải cần có những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh và cải thiện kỹ năng sử dụng máy ảnh của mình. Bắt cách tìm ra những cảnh quay đẹp, view đẹp bạn có thể bắt đầu quay các video trông thật chuyên nghiệp.

Trước khi bắt dầu quay, bạn hãy chắc chắn rằng đã loại bỏ mọi thứ phiền nhiễu xung quanh. Điều đó có nghĩa là dọn dẹp phòng của bạn hoặc di chuyển đến một khu vực yên tĩnh hơn.

Bạn nên điều chỉnh tính năng tự động lấy nét và cài đặt độ phơi sáng trên camera điện thoại. Nếu không, điện thoại sẽ liên tục điều chỉnh tiêu cự và ánh sáng, làm cho cảnh quay của bạn trông rất nghiệp dư.

» Hướng dẫn: Cách sử dụng tik tok trên máy tính không cần điện thoại

10. Chia sẻ video Tik Tok trên mạng xã hội

Nếu có lượng người theo dõi khá lớn trên các trang mạng xã hội khác, bạn nên tận dụng điều đó. Những người theo dõi của bạn trên trang web đó đã biết bạn, điều đó khiến họ cũng có nhiều khả năng theo dõi bạn trên Tik Tok hơn.

Hãy chia sẻ các video Tik Tok của bạn trên tất cả các tài khoản mạng xã hội khác. Điều này không chỉ thu hút những người theo dõi bạn đã có, mà còn có thể giới thiệu cho bạn những người hâm mộ tiềm năng mới.

Hi vọng với 10 cách giúp tăng lượng người theo dõi trên Tik Tok này sẽ giúp bạn có được hàng trăm hoặc thậm chí là hàng triệu lượt theo dõi trên Tick Tok.

» Xem thêm: Các gói 4G mạng MobiFone không giới hạn dung lượng

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments